5 ดาราสาวสุดปลื้มร่วมงาน ททท. Youtube Mini-Series ชุด Women’s Journey

Women’s Journey

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ดึงดาราสาวร่วมงาน Youtube Mini-Series ชุด Women’s Journey ชุด Women's Journey จำนวน 5 ตอน และนำเสนอเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวใน 5 จังหวัด 5 ภาคทั่วไทย

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในเส้นทางการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ใน 5 ภาคทั่วไทย ผ่านโครงการ Youtube Mini-Series & Music Campaign โดยได้จัดทำ Youtube Mini-Series ชุด Women’s Journey ทั้งยังดึงเอาดาราสาวชื่อดัง 5 คน ได้แก่ แหม่ม วิชุดา พินดั้ม, ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, นาตาลี เดวิส, โซบี โชติรส ชโยวรรณ และหญิง นราวัลย์ จันทร์เจริญ มาร่วมงาน เพื่อกระตุ้นให้คนไทยเดินทางสัมผัสเสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย และคุ้มค่าในการเดินทางไปค้นหา ผ่านบทเพลงเพราะ ๆ และภาพสวย ๆ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 5 ตอน ดังนี้
Women’s Journey

          1. แหม่ม วิชุดา ถ่ายทำตอน Working Woman : สวยสุดสายตา ที่แม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่พระองค์ ได้ทรงงาน เพื่อแข่งกับปัญหาความยากจนและยาเสพติด เปลี่ยนพื้นที่ทุรกันดารให้อุดมสมบูรณ์

Women’s Journey

          2. ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ถ่ายทำ ตอน Fashionista :  พลิ้วเส้นไหม  หัวใจผ้าทอ จังหวัดขอนแก่น ที่เธอได้ค้นพบความประทับใจระหว่างการถ่ายทำใน วัดไชยศรี และระลึกถึงคำสอนของพระองค์ที่ว่า การทำดีอาจจะทำยาก แต่หากเราไม่ทำเลย ความชั่วจะเข้ามาแทนที่

Women’s Journey

          3. นาตาลี  เดวิส ในตอน Sassy Girl : เที่ยวเบา ๆ ที่เขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เข้าถ่ายทำและเรียนรู้ในศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จากพื้นที่ที่เคยแห้งแล้งกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวศึกษาดูงาน ตามแนวทางพัฒนาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่ได้พระราชทานให้แก่เกษตรกรไทย

Women’s Journey

          4. โซบี โชติรส ชโยวรรณ ตอน Nerdy Girl : ชีวิตกับสายน้ำที่ปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางไปที่โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนังอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่พระองค์วางแนวทางพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาน้ำเค็มและน้ำท่วม จนชาวบ้านมีพื้นที่เกษตรอุดมสมบูรณ์

Women’s Journey

          5. หญิง นราวัลย์ จันทร์เจริญ พร้อมด้วยลูกสาว น้องพราว ตอน Housewife : ชั่งหัวมัน ในแดนฝันทะเลวัง  จังหวัดเพชรบุรี  ได้เดินทางตามรอยพระบาทไปที่ "บ้านพ่อ" ในโครงการชั่งหัวมัน กลางหุบเขาที่ตำบลท่ายาง ได้เรียนรู้แนวทางเศรษฐกิจพอเพียง จึงได้เรียนรู้ว่าความพอเพียงเริ่มจากบ้านของพ่อที่มีความเรียบง่าย สงบ อบอุ่น มีต้นไม้ ที่เอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน

Women’s Journey

          ทั้ง 5 สาวยังกล่าวเสริมอีกว่าการถ่ายทำครั้งนี้กับ ททท. มีความสุขมาก ๆ ค่ะ ทีมงานน่ารักมากจริง ๆ ทุก ๆ ที่ที่พวกเราได้ไปทำให้เราได้เห็นว่าเมืองไทยของเรามีความพิเศษ มีความสวยงาม รอคอยให้เราทุกคนค้นหา พวกเราขอฝากผลงานในครั้งนี้นะคะ พวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จาก ททท. ได้ทาง www.tourismthailand.org ค่ะ

          สำหรับข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สามารถติดตามได้ทาง www.tourismthailand.org หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1672

5 ดาราสาวสุดปลื้มร่วมงาน ททท. Youtube Mini-Series ชุด Women’s Journey โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:40:18 183 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 ดาราสาวสุดปลื้มร่วมงาน ททท. Youtube Mini-Series ชุด Women’s Journey ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP