จุกไหม สถานทูตฟินแลนด์ โพสต์แซวสาวตัดต่อภาพคู่แสงเหนือ แถมให้เครดิตช่างภาพต้นฉบับ
       สถานเอกอัคราชทูตฟินแลนด์ประจำกรุงเทพฯ โพสต์ข่าวแซวอดีตแอร์โฮสเตสสาวตัดต่อภาพกับแสงเหนือ  ระบุ แสงเหนือในฟินแลนด์สวยงามจนใคร ๆ ก็อยากสัมผัส พร้อมให้เครดิตเจ้าของภาพต้นฉบับ

       จากกรณีที่อดีตแอร์โฮสเตสสาวรายหนึ่ง ที่ได้ทำเพจโชว์ภาพที่เธอเองไปท่องเที่ยวมารอบโลก โดยหนึ่งในภาพนั้นคือภาพที่มีการตัดต่อภาพตัวเองกับภาพของแสงเหนือ ซึ่งภายหลังอ้างว่าแฟนหนุ่มของเธอเป็นคนตัดต่อให้ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างนั้น [อ่านข่าว : บล็อกเกอร์ชื่อดัง โป๊ะแตก ถ่ายรูปไปเที่ยวรอบโลก ที่แท้เป็นแค่ภาพตัดต่อ !]       ล่าสุด (13 ธันวาคม 2559) เพจเฟซบุ๊ก Embassy of Finland in Bangkok ซึ่งเป็นของสถานเอกอัคราชทูตฟินแลนด์ประจำกรุงเทพฯ ได้โพสต์ภาพข่าวที่มีการตัดต่อดังกล่าว พร้อมกับข้อความว่า "แสงเหนือในประเทศฟินแลนด์สวยงามมาก จนใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัส" โดยมีการให้เครดิตเจ้าของภาพต้นฉบับ คือ  Tiina Törmänen ช่างภาพสาวชาวฟินแลนด์ เรียกได้ว่า เป็นการแซวเล็ก ๆ น้อย ๆ  ที่ไม่รู้ว่าตอนนี้สาวต้นเรื่องจะแอบสะดุ้งหรือเปล่า

เกาะติดข่าว ดราม่าแสงเหนือ ทั้งหมด


ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก Embassy of Finland in Bangkok, Tiina Törmänen


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุกไหม สถานทูตฟินแลนด์ โพสต์แซวสาวตัดต่อภาพคู่แสงเหนือ แถมให้เครดิตช่างภาพต้นฉบับ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 18:34:12 70,006 อ่าน
TOP