x close

9 ที่พักบางแสน น่านอน บรรยากาศสบาย ชิลได้ไม่จำกัด

          ที่พักบางแสน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคนมาเที่ยวบางแสนได้ดื่มด่ำการพักผ่อนแบบไม่มีข้อจำกัด มีที่พักบางแสนที่ไหนน่าสนใจ มาดูกัน

          บางแสน หนึ่งในสถานที่พักผ่อนและที่เที่ยวทะเลในดวงใจของใครหลายคน นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลแล้ว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายครบครัน ทั้งร้านค้า ร้านอาหารบางแสน รวมถึงที่พักบางแสนก็มีให้เลือกมากมายไม่จำกัด วันนี้เราเลยจะขอแนะนำที่พักบางแสนให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูกัน แต่ละที่ล้วนได้รับการออกแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบกัน ลองมาดูสิว่าจะมีที่พักบางแสนที่ไหนเข้าตาจนอยากที่จะเดินทางไปพักผ่อนที่นั่นกันบ้าง…

1. Phuplaces Bangsaen


          ที่พักบางแสนที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบเฉพาะที่แสนจะทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศแบบสวนป่า (Tropical Rain Forrest) แถมยังอยู่ใกล้ทะเลและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของบางแสน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นตัวเลือกที่พักอันดับต้น ๆ สำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนที่บางแสน บวกกับการบริการและความสะดวกสบายด้วยแล้ว มาพักผ่อนที่นี่มีแต่คุ้มกับคุ้ม ให้บริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 15 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องเป่าผม ฟรีกาแฟในห้อง เป็นต้น เชื่อแน่ว่าการพักผ่อนในบางแสนของคุณจะเป็นการพักผ่อนที่มีระดับมากกว่าที่เคย

          ที่อยู่ : 9 ถนนบางแสนสาย 2 (ซอย 16) ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 3838 7900, 09 1704 7602
          เว็บไซต์ : www.phuplaces.com
          เฟซบุ๊ก : Phuplaces Bangsaen ภูเพลสส์บางแสน


2. Coasta Bangsaen


          ที่พักที่มีทำเลใกล้ชายฝั่งทะเลบางแสน บริเวณถนนเลียบหาดวอนนภา ภายในที่พักมีความเก๋ตรงดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย เน้นสีสันที่แลดูสดใสสบายตา ช่วยทำให้การพักผ่อนของคุณมีแต่ความสุขและความสนุกสนานกว่าเดิมเป็นสองเท่า พร้อมด้วยการบริการห้องพักที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งหมด 36 ห้อง แบ่งเป็น Standard Room, Superior Room, Deluxe Room และ One Bedroom วิวทะเลทุกห้อง พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำ และอาหารเช้า ทั้งหมดนี้เป็นความอบอุ่นที่มาพร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งคุณเองสามารถสัมผัสได้ระหว่างที่เข้าพัก Coasta Bangsaen

          ที่อยู่ : 15/3 ซอย 4 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 3838 4000 , 09 6891 3819
          เว็บไซต์ : www.coasta-bangsaen.com
          เฟซบุ๊ก : Coasta Bangsaen


3. Bangsaen Heritage Hotel


          ที่พักแห่งนี้ถือเป็นที่พักแห่งแรกที่อยู่คู่กับชายหาดบางแสนมากว่า 30 ปี จากเดิมชื่อ Bangsaen Beach Resort ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่ทันสมัยมาสู่ Bangsaen Heritage Hotel ที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งกลิ่นอายการตกแต่งใหม่ในสไตล์ไทยโมเดิร์น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านไทยโบราณ เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นได้รับการจัดวางอย่างสวยงามและลงตัวแบบไม่มีที่ติ ในส่วนของห้องพักเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสวนสวย ๆ รวมถึงระเบียงเอาไว้ให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบ ๆ ที่พัก เชื่อแน่ว่าคุณจะรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : 50, 54 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 399 899, 09 5247 3167
          เว็บไซต์ : www.bs-heritagehotel.com
          เฟซบุ๊ก : Bangsaen Heritage Hotel


4. Hy Resort


          ที่พักบางแสนขนาดกะทัดรัด แต่ถึงแม้ว่าจะเล็กแต่ก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โดดเด่นด้วยการดีไซน์และตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวอาคารที่พักก่อด้วยอิฐสีส้ม และประดับตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหม่ ที่คอยให้ร่มเงาอยู่ไม่ขาด ที่พักแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก ที่นี่ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย รับรองความสะดวกและความสบายอย่างไม่มีที่ติ

          ที่อยู่ : 2/13 ซอยสุขุมวิท 3 (ศรีโพธิ์) ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 3839 4039,  08 1101 5251
          เว็บไซต์ : www.hy-resort.com
          เฟซบุ๊ก : Hy – Resort


5. The Sez Hotel


          ที่พักบางแสนที่โดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารที่ทันสมัย อยู่บริเวณถนนเลียบหาดบางแสน และเป็นสถานที่ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของหาดบางแสนได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังสามารถชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น แถมใกล้ถนนคนเดินบางแสนอีกด้วย ที่นี่ให้บริการห้องพักหลากหลายขนาด ได้แก่ Superior, Superior Seaview, Deluxe, Suite Room เป็นต้น แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยในทุกตารางพื้นที่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน นับเป็นอีกหนึ่งที่พักผ่อนสำหรับการมาเที่ยวบางแสน ที่คุณเองไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

          ที่อยู่ : 98 ถนนบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 8344 4415
          เว็บไซต์ : www.thesezhotel.com
          เฟซบุ๊ก : The Sez Hotel6. Marina Sea View Bangsaen


          ที่พักบางแสนวิวดี มีลักษณะเป็นตึกคูหาเดียว 6 ชั้น มีจำนวนห้องพักประมาณ 8-9 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องวิวทะเลและห้องวิวเมือง 4 ห้อง แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าที่พักที่นี่ไม่มีลิฟต์นะ ใครที่อยู่ชั้นสูงหน่อยอาจจำเป็นต้องอาศัยกำลังขาพาตัวเองขึ้นไปยังห้องพักของตัวเอง แต่เพียงแค่คุณแหวกม่านออก คุณจะได้นั่งดูวิวทะเลสวย ๆ ผ่านกระจกใส ๆ ในห้องพักได้แบบชิล ๆ ภายในห้องพักก็พร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หลายคนเมื่อมานอนพักที่นี่ แทบจะไม่อยากลุกไปไหน เพราะบรรยากาศในห้องมันช่างดีแสนดี นอนดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินภายในห้องห้องเดียวแบบนี้จะหาได้จากที่ไหนอีก

          ที่อยู่ : 108/19 บางแสนล่าง ซอย 12 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 3838 6688, 09 4486 9910
          เว็บไซต์ : www.marinabangsaen.net
          เฟซบุ๊ก : Marina Sea View Bangsaen


7. Laplaya Boutique Resort


          ที่พักบริเวณชายหาดบางแสน ที่รับประกันทั้งในเรื่องความสวย ดี และคุณภาพ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และค่อนข้างเป็นส่วนตัว ความโดดเด่นของที่พักอยู่ที่บรรยากาศโดยรอบที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ รวมถึงเส้นทางการเดินทางที่ง่ายและสะดวก ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง เอาไว้เปิดรับลมทะเลและแสงอาทิตย์ยามเช้าที่เข้ามาทักทาย มองเห็นท้องฟ้าไกลแบบสุดลูกหูลูกตา เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้รับการจัดวางอย่างมีสไตล์ และมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศโดยรอบแบบไม่มีเม้ม

          ที่อยู่ : ซอย 6 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 9404 0222, 0 3874 5817-8
          เว็บไซต์ : www.laplaya-bangsaen.com
          เฟซบุ๊ก : Laplaya Boutique Resort, Bangsaen

8. The Sixnature resort Bangsaen


          ที่พักบางแสนตั้งอยู่บริเวณบางแสนสาย 2 โดดเด่นด้วยห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์และมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปแต่ละห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เข้าคอนเซ็ปต์สวย อยู่สบาย และราคาไม่แพง เช่น ห้องพัก Morocco style ห้องที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส, ห้อง Modern Chinese ห้องที่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยสไตล์ตะวันออก, ห้อง Sweet Vintage style ห้องที่แฝงไว้ด้วยความหวานในสไตล์ย้อนยุค หรือจะเป็น Luxurious Thai style ห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกเข้าพักสไตล์ไหน รับประกันเลยว่าคุณจะได้รับความสุขกลับบ้านไปแบบเต็มกระเป๋า

          ที่อยู่ : 13/1 ถนนบางแสนสาย 2 ซอย 15 บางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 6621 2070
          เฟซบุ๊ก : The Sixnature resort Bangsaen


9. Coco Beach Resort


          ที่พักบางแสนที่มีพิกัดติดทะเลบางแสนบริเวณหาดวอนนภา ที่นี่จะเป็นพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยการบริการห้องพักในสไตล์โมเดิร์น ทั้งแบบ Deluxe Room ธรรมดา และ Deluxe Room แบบเห็นวิวทะเล พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เซฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ห้องพักยังมีระเบียงเอาไว้ให้คุณสัมผัสธรรมชาติโดยรอบ มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ และชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น รวมไปถึงกิจกรรมทางทะเลอีกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับท้องทะเลบางแสนแบบไม่รู้เบื่อ

          ที่อยู่ : 20/9 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 09 2201 9444, 0 3838 3994-5
          เว็บไซต์ : www.cocobeachbangsaen.com
          เฟซบุ๊ก : โรงแรมบางแสน Coco Beach Resort


          เป็นยังไงบ้าง ? มีที่พักบางแสนที่ไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างหรือเปล่า จะว่าไปบางแสนก็ยังเป็นทะเลที่ไว้สำหรับพักผ่อนที่สุดแสนจะคลาสสิกอีกที่หนึ่ง แถมยังเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย เหมาะกับวันพักผ่อนช่วงเวลาสั้น ๆ เดินทางไป-กลับก็สะดวก เอาเป็นว่าอย่าลืมหาเวลาพักผ่อนที่บางแสนกันบ้างนะ ^ ^

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Phuplaces Bangsaen ภูเพลสส์บางแสน, เฟซบุ๊ก Coasta Bangsaen, เฟซบุ๊ก Bangsaen Heritage Hotel, เฟซบุ๊ก Hy – Resort, เฟซบุ๊ก The Sez Hotel, เฟซบุ๊ก Marina Sea View Bangsaen, เฟซบุ๊ก Laplaya Boutique Resort, Bangsaen, เฟซบุ๊ก The Sixnature resort Bangsaen, เฟซบุ๊ก โรงแรมบางแสน Coco Beach Resort, phuplaces.com, coasta-bangsaen.com, bs-heritagehotel.com, hy-resort.com, thesezhotel.com และ cocobeachbangsaen.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักบางแสน น่านอน บรรยากาศสบาย ชิลได้ไม่จำกัด อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2566 เวลา 16:33:04 65,408 อ่าน
TOP