x close

เตรียมพบกับ TeamLab Islands สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น

TeamLab Islands

บีอีซี-เทโร ยก ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ครั้งแรก พร้อมเปิดให้ทุกคนได้สัมผัส 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

         น้ำดื่มสิงห์ และสก๊อต คิตซ์ ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำเข้าสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands: Dance ! Art Museum, Learn & Play ! Interactive Theme Park) แหล่งความรู้คู่ความสนุกใจกลางกรุง ที่จะช่วยเสริมสร้างความคิด กระตุ้นจินตนาการ และความตื่นตาตื่นใจ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่รังสรรค์งานศิลปะผสมวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีในหลากหลายรูปแบบ และถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัส เรียนรู้ และปลดปล่อยพลังทางสมอง และร่างกายไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม-31 กรกฎาคม 2559 ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
TeamLab Islands

TeamLab Islands

          ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) คือ การรวมตัวของกลุ่มอัลตร้าเทคโนโลยี หรือ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จากหลากหลายสาขา ทั้ง นักโปรแกรมเมอร์, วิศวกร, สถาปนิก, กราฟฟิก ดีไซเนอร์ และศิลปิน เพื่อสร้างผลงานอันเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานศิลปะ, วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานที่ผสมผสานเป็นนิทรรศการแห่งการเรียนรู้ใหม่ในรูปแบบ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ครั้งแรกของโลกได้อย่างน่าทึ่ง

          สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ เหนือจินตนาการแห่งนี้ จะมอบประสบการณ์ใหม่ สุดมหัศจรรย์ให้แก่ผู้ชมชาวไทย ตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยรุ่น หนุ่มสาว คนทำงาน รวมไปถึงผู้ใหญ่สูงวัย เพราะที่นี่เปรียบเสมือนห้องทดลองขนาดใหญ่ให้ผู้ชม ได้เรียนรู้ และเล่นสนุกในเวลาเดียวกัน เพราะทุกคนจะได้สร้างสรรค์งานตามจินตนาการของตนเองให้เป็นจริงได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ พร้อมดื่มด่ำความงดงามของศิลปะ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใน 2 รูปแบบหลัก คือ ศิลปะมีชีวิต (Dance! Art Museum) การสร้างสรรค์ ดิจิตัล อาร์ต (Digital Art) เพื่อเนรมิตงานศิลปะให้มีชีวิต ขยายแนวคิดด้วยการใช้โสตประสาทอื่น ๆ ในการรับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส หรือการได้ยินเสียง

TeamLab Islands

TeamLab Islands

          โดยแบ่งปันประสบการณ์จากศิลปินสู่ผู้ชม 5 โซน กับ โซนมหัศจรรย์เมืองดอกไม้ (Flowers and People, Cannot be Controlled but Live Together-A Whole Year per Hour), โซนอารยธรรมยั่งยืน (Flowers and Corpse Glitch Set of 12), โซนอมตะ (Nirvana) โซนคลื่นรัตติกาล (Black Waves) และ โซนโฉบเฉี่ยว (Crows are Chased and the Chasing Crows are Destined to be Chased as Well, Division in Perspective-Light in Dark)

TeamLab Islands

TeamLab Islands
 
TeamLab Islands

          และอีกรูปแบบคือ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ (Learn & Play Interactive Theme Park) โปรเจคท์ ศิลปะ กระตุ้นจินตนาการพร้อมสร้างความสนุกให้เกิดการเรียนรู้แบบไม่รู้จบ ซึ่งมี 8 โซนด้วยกัน คือ โซนหรรษาใต้มหาสมุทร (Sketch Aquarium), โซนโลกของมนุษย์จิ๋ว (A Table Where Little People Live), โซนอักษรแปลงร่าง (Story of the Time When Gods were Everywhere), โซนบอลยักษ์มหัศจรรย์ (Light Ball Orchestra), โซนเส้นทางในฝัน (Connecting! Train Block), โซนเมืองของเรา (Sketch Town), โซนแปลงร่าง สร้างชีวิต (Sketch Town Papercraft) และโซนก้าว...กระโดด (Create! Hopscotch for Geniuses)

TeamLab Islands

TeamLab Islands

          สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) จะเป็นสถานที่ ที่ตอบโจทย์ คนทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็ก ๆ และทุกคนในครอบครัว ที่จะได้ใช้เวลาทำกิจกรรม และสนุกสนานไปด้วยกันภายในสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังจะเป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับทุกคนอีกด้วย

          เตรียมสัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกใบใหม่ ที่ผสมผสาน ศิลปะ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การเล่น และการเรียนรู้ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่าง วันที่ 1 พฤษภาคม-31 กรกฎาคมนี้ ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 350 บาท สามารถซื้อได้ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา ติดตามรายละเอียด ส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ โทร. 02-262-3838 ข้อมูลเพิ่มเติม exhibition.team-lab.net/bangkok และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมพบกับ TeamLab Islands สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2559 เวลา 17:16:39 4,748 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP