x close

10 ร้านขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง


ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว

          เอาจริง ๆ แล้วจะไปท่องเที่ยวสักครั้งนอกจากการวางแผนที่ดี การเตรียมอุปกรณ์ท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องจำเป็นด้วยเช่นกัน เพราะถ้าเกิดความผิดพลาดขึ้นมา ดีไม่ดีอาจมีความเสี่ยงก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเพื่อน ๆ ได้ จะเป็นการดีที่สุดถ้าเพื่อน ๆ จะลดความเสี่ยงเหล่านั้นลงด้วยการรู้จักเลือกอุปกรณ์การเดินทางให้เหมาะสม วันนี้เราเลยขอแนะนำร้านขายอุปกรณ์การเดินทางมาฝาก เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทริปในครั้งต่อไป
 

1. สื่อเดินทาง

ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
ภาพจาก e-travelmart.com

ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
ภาพจาก e-travelmart.com

          ร้านสื่อเดินทาง แหล่งรวมร้านขายอุปกรณ์แคมปิ้ง เดินป่า ปีนเขา ล่องแก่ง และกีฬาทางน้ำหลากหลายรูปแบบ มาที่นี่คุณจะไม่พลาดการอัพเดทอุปกรณ์เดินทางใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ เป้สะพายหลัง ถุงนอน เสื้อชูชีพ ผ้าคลุมเป้ เป็นต้น สินค้าของทางร้านล้วนแล้วมีคุณภาพและการบริการที่ดี ที่สำคัญสินค้าของทางร้านเป็นสินค้าที่คนไทยทำ ไม่ได้นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้สินค้าแต่ละชิ้นที่ผลิตขึ้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุกสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะบุกป่าฝ่าดงรูปแบบไหน ทั้งปีนเขา ลงทะเล เข้าป่า งานนี้ขึ้นเขาลงห้วยได้แบบสบายหายห่วง
 
          ที่อยู่ : 127/21-22 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ (สำนักงานใหญ่) นอกจากนี้ร้าน "สื่อเดินทาง" ยังมีอีก 15 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ e-travelmart.com
          
โทรศัพท์ : 02 245 4211, 02 247 5371-2, 02 642 4230-1
          
เว็บไซต์ : e-travelmart.com
 
2. สนามเดินป่า
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้านสนามเดินป่า จำหน่ายอุปกรณ์เดินป่าแบบครบวงจร จากเดิมเป็นร้านขายของเกี่ยวกับของใช้ทหาร ตั้งแต่หมวก เสื้อผ้าแบบอเมริกัน รองเท้า อยู่ใจกลางตลาดนัดสนามหลวง และเมื่อตลาดนัดสนามหลวงปิดตัวลง จึงหันมาขายเครื่องสนามอุปกรณ์เดินป่า แถวแนวคลองหลอดหลังกระทรวงกลาโหม ซึ่งในช่วงนั้นมีร้านที่ขายประเภทสินค้าอเมริกันและของแคมปิ้งน้อยมาก ภายในประกอบด้วยสินค้าต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเต็นท์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคา โดยเจ้าของร้านแนะนำว่าถ้าอยากได้ของเด็ดของโดนที่นอกเหนือจากเว็บไซต์ ให้มาเดินเลือกดูเองที่ร้านจะดีกว่าเป็นไหน ๆ
 
           ที่อยู่ : 8,10 ถนนแพร่งภูธร แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กรุงเทพฯ (นอกจากนี้ยังมีสาขาอื่น ๆ อีก 17 สาขาทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ fieldandcamping.com)
          
เบอร์โทรศัพท์ : 02 221 1067, 02 221 4535, 02 221 4623
          
เว็บไซต์ : fieldandcamping.com

3. The Grand Zebra
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว

          ร้าน The Grand Zebra เกิดจาการรวมตัวของเหล่าบรรดาคนรักธรรมชาติ เริ่มต้นจากความตั้งใจที่จะผลิตอุปกรณ์แคมปิ้งเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง และจากประสบการณ์ที่ได้รับโดยตรง ทำให้ร้านสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน และใช้งานง่าย จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ร้าน The Grand Zebra ยังได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ในทุกระดับ ทุกเพศ และทุกวัย ได้แก่ อุปกรณ์แคมปิ้งหรืออุปกรณ์เดินป่า อาทิ เต็นท์ เสื้อชูชีพ ถุงนอน กระเป๋า เป้ เปล ถุงกันทาก แผ่นรองนอน เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้ใช้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณพร้อมที่จะสนุกและผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ
 
          ที่อยู่ : 2932 ซอยลาดพร้าว 130 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
         
เบอร์โทรศัพท์ : 02 731 3141
         
  เว็บไซต์ : thegrandzebra.com

4. KITCAMP
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้าน KITCAMP ผู้ผลิต นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์เดินป่าคุณภาพระดับโลกในราคาที่ย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นเชือกโรยตัวไฟฉายคาดศีรษะ กระเป๋าเดินทาง หัวพ่นไฟ เตาแก๊ส รองเท้า มีด เต็นท์ รวมทั้งสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินค้าทั้งหมด มีคุณภาพและความทนทานในทุกสภาวะอากาศ ทั้งป่าฝน ดิบชื้น หิมะ ภูเขา ทะเล นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับคำแนะนำการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ จากผู้เชียวชาญของทางร้าน ซึ่งสั่งสมประสบการณ์การเที่ยวเที่ยวไม่น้อยกว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทุกคำแนะนำ ลูกค้าจะได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน
 
          ที่อยู่ : ซอยพหลโยธิน 15 BTS สะพานควาย ทางออก 3
         
เบอร์โทรศัพท์ : 081 629 4644
         
ว็บไซต์ : kitcamp.com

5. Little Davil Camp
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้าน Little Davil Camp ผู้จำหลายและผลิตสินค้าแคมปิ้งโดยเฉพาะ สินค้าทุกอย่างภายในร้านได้รับการรับรองมาตรฐานในด้านคุณภาพ ภายในร้านจำหน่ายสินค้านานาชนิด ได้แก่ เต็นท์ ถุงนอน เปล ผ้าห่ม ชูชีพ เครื่องอุปกรณ์ทำครัว ทั้งเตา ตะเกียง มีด กระติกน้ำ และอุปกรณ์ยังชีพอื่น ๆ ที่มีความหลากหลายทั้งขนาดและราคา มีทั้งที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าเลือกสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการ
 
          ที่อยู่ : 633 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
         
โทรศัพท์ : 02 885 4634
         
เว็บไซต์ : littledavilcamp.com

6. ธงชาติแค้มป์ปิ้ง
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้านธงชาติแค้มป์ปิ้ง ร้านจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์สนาม อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ทหาร และอุปกรณ์แคมปิ้ง สินค้ามีทั้งที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศ จัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การบริการลูกค้าในราคามิตรภาพ เป็นกันเอง และเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน นอกจากนี้ยังเป็นผู้ส่งสินค้าป้อนตลาดแคมปิ้งในประเทศมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังรับสั่งผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนประเทศ เพียงแค่เลือกสินค้าที่คุณต้องการ แล้วหลังจากนั้นทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าไปให้ถึงบ้าน
 
           ที่อยู่ : "ธงชาติแค้มป์ปิ้ง" มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ campingthai.com
         
เบอร์โทรศัพท์ : 02 951 8874
         
เว็บไซต์ : campingthai.com

7. Decathlon

ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้าน Decathlon ร้านจำหน่ายสารพัดอุปกรณ์สำหรับการเดินทาง เช่น เต็นท์ ถุงนอน กระเป๋าทั้งเล็กทั้งใหญ่ มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งแบบกันน้ำ ไม่กันน้ำ รองเท้าหลากหลายแบบ นาฬิกากันน้ำ แว่นตาเซฟตี้ ผ้าเช็ดตัวแบบแห้งง่าย ไฟฉาย อุปกรณ์เดินป่า ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้เลือกไม่ซ้ำแบบ หากมาครั้งนี้แล้วยังไม่ได้สิ่งที่ต้องการก็แวะมาดูใหม่วันหลังได้ ใครที่อยากได้ของที่ราคาไม่แพงจนเกินไป และไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหน Decathlon ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากได้ของที่คุณภาพดีราคาถูก
 
           ที่อยู่ : "Decathlon" มีทั้งหมด 5 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ decathlon.co.th
         
เบอร์โทรศัพท์ : 02 752 8100
         
เว็บไซต์ : decathlon.co.th

8. ตะลุยดงหอยแคมป์
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้านตะลุยดงหอยแคมป์ เริ่มต้นจากเจ้าของที่ชอบท่องเที่ยว หลังจากนั้นจึงผันตัวมาเป็นผู้ค้าอย่างเต็มรูปแบบ เพราะด้วยอาศัยประสบการณ์จากการทดลองอุปกรณ์เดินทางชนิดต่าง ๆ มาหลากหลายรูปแบบมาเกือบ 20 ปี จึงเป็นสิ่งที่การันตีความเชื่อมันและความไว้วางใจที่มีต่อสินค้า ซึ่งทางร้าน "ตะลุยดงหอยแคมป์" ต่างพิถีพิถันและคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่น่าแปลกที่ร้านนี้จะเป็นหนึ่งร้านในดวงใจของเหล่าบรรดานักเดินทางทุกคน
 
           ที่อยู่ : 47/182/1 ซอยศิริชัย 1/38 ถนนกรุงเทพ-นนท์ บางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
         
เบอร์โทรศัพท์ : 083 611 1140
         
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตะลุยดงหอยแคมป์

9. TANK Store
 
ร้ายขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว
 
          ร้าน TANK Store เป็นร้านขายอุปกรณ์การเดินป่าและอุปกรณ์แคมปิ้งชั้นนำของเมืองไทย และเพราะด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านขายอุปกรณ์การเดินทางที่ดีที่สุด ทางร้านจึงมีการเลือกสรรสินค้า รูปแบบการจัดร้าน และที่สำคัญการบริการลูกค้าที่เรียกได้ว่าดีเยี่ยม ลูกค้าจะเพลิดเพลินใจไปกับการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการเดินป่าอีกมากมาย รับรองว่าไม่ว่าลูกค้าจะแวะมาซื้อสินค้าที่ร้าน หรือสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ ก็ได้จะรับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน
 
           ที่อยู่ : "TANK Store" มีทั้งหมด 6 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ e-tankstore.com
          
เบอร์โทรศัพท์ : 02 613 1052
          
เว็บไซต์ : e-tankstore.com

10. ร้านตะวันฉายแสงจักรยาน

          ร้านตะวันฉายแสงจักรยาน ร้านจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้ง อุปกรณ์เดินป่า เดินทางท่องเที่ยว อุปกรณ์ที่ใช้กิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด เช่น เต็นท์เตา เครื่องครัวสนาม ถุงนอน ผ้าห่ม ตะเกียง ไฟฉาย กระติกน้ำแข็ง มีด เป้เดินทางยี่ห้อต่าง ๆ อุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษาธรรมชาติ อย่างกล้องส่องทางไกลสองตา กล้องตาเดียว และอุปกรณ์ประกอบขาตั้งกล้อง นอกจากนี้ทางร้านยังจำหน่ายจักรยานพร้อมอะไหล่ และอุปกรณ์ประกอบนำเข้าคุณภาพดี พร้อมทั้งคำแนะนำที่ถูกต้องจากช่างผู้ชำนาญเฉพาะทางอีกด้วย โดยทางร้านจะบริการจัดจำหน่ายสินค้าที่ร้านและมีบริการส่งสินค้าทางไปรษณีย์อีกด้วย
 
          ที่อยู่ : 59/3 หมู่ 6 ตำบลทัพหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
         
โทรศัพท์ : 034 291 377, 081 830 5801
          
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านตะวันฉายแสง

          ลองรีบสำรวจอุปการณ์เดินทางของตัวเองกันดูนะคะว่าขาดเหลืออะไรบ้างหรือเปล่า หรือมีอะไรที่ชำรุดเสียแล้วบ้าง รีบสำรวจเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะเพื่อน ๆ จะได้ไปซื้อได้ทันถ่วงที จะได้ไม่ต้องเสียเวลาฉุกละหุกเอาตอนที่เก็บกระเป๋าจะไปเที่ยวแล้ว เพื่อน ๆ จะได้ไปเที่ยวแบบมีความสุขไม่ต้องลืมหน้าลืมหลังให้วุ่นวาย

          หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้านตะวันฉายแสง, e-tankstore.com, เฟซบุ๊ก ตะลุยดงหอยแคมป์, decathlon.co.th, campingthai.com, littledavilcamp.com, kitcamp.com, thegrandzebra.com, fieldandcamping.com, e-travelmart.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 17:50:53 75,356 อ่าน
TOP