x close

น่าไปจัง ! สวนสนุกโดราเอมอน ผ่านหนังสือการ์ตูนจำลองที่แรกของโลก


งานครบรอบ 45 ปี โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์
        ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beloved Doraemon
 
          เตรียมเปิดตัวเอาใจสาวกโดราเอมอนกันแล้ว สำหรับ "งานโดราเอมอน คอมมิคเวิลด์" (45th Anniversary Doraemon Comic World) ณ Central Plaza Westgate ซึ่งถือเป็น Super Original Mall ที่ดีที่สุดใน South East Asia เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะงานจะเริ่มกันตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2558 ถึง 10 มกราคม 2559 (เปิดงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายน 2558)


ภาพจาก aithailand.co.th

งานครบรอบ 45 ปี โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์
ภาพจาก aithailand.co.th

          ครั้งแรกในโลก "Doraemon Comic World" ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ยลโฉมโดราเอมอน พร้อมการเดินทางเข้าสู่โลกมหัศจรรย์เหมือนกับในหนังสือการ์ตูนโดราเอมอน กับงาน "Doraemon Comic World" ฉลองครบรอบ 45 ปี หนังสือคอมมิคโดราเอมอนเรื่องดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่แฟน ๆ จะได้สนุกสนานพร้อมเก็บภาพแห่งความประทับใจไปกับ Model version comic ในเมืองหนังสือการ์ตูนโดราเอมอนขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งจะเป็น World Class Attractions ที่สามารถดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติได้เป็นอย่างดี           โดยภายในงานแบ่งออกเป็น 5 โซน ให้ได้เลือกสนุก ได้แก่....

           โซนที่ 1 Scenes to remember 1-3 เป็นส่วนจัดแสดงโซนแห่งความทรงจำที่ถูกจำลองออกมาในรูปแบบหนังสือยักษ์ และสามารถเล่นสนุกได้ยิ่งขึ้นกับโปรแกรม AR (Augmented Reality) คือเทคโนโลยีที่ผสานภาพความจริงเข้ากับภาพเสมือน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ว เพียงแค่สแกน QR Code นี้
     

           โซนที่ 2 Gadget 1-2 โซนนี้จะจัดเป็นโซนสำหรับให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกไปกับของวิเศษของโดราเอมอนที่ถูกจำลองออกมาให้เหมือนจริงมากที่สุด

          โซนที่ 3 Meet & Greet โซนนี้ทุกท่านจะได้พบปะและร่วมถ่ายภาพกับ ตุ๊กตามาสคอตดาราการ์ตูนในเรื่องโดราเอมอนแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีรอบการแสดงดังนี้...

          - 10.30-12.30 น.

          - 12.30-14.30 น.

          - 15.00-17.00 น.

          - 17.00-19.00 น.

           โซนที่ 4 สินค้าลิขสิทธิ์โดราเอมอนและ DIY ซึ่งโซนนี้จะเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถจับจ่ายสินค้าลิขสิทธิ์ รวมไปถึงสินค้าที่เป็นลิมิเต็ดที่มีขายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และสำหรับท่านที่อยากโชว์ฝีมือศิลปะ ที่นี่ก็มีพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรม DIY ได้อีกด้วย

           โซนที่ 5 โดราเอมอน คาเฟ่ โซนนี้จะเน้นการพักผ่อน จิบกาแฟพร้อมกับเค้กเบา ๆ (มีที่เดียวในประเทศไทย)

          ส่วนบัตรเข้างานแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ

          1. บัตรสำหรับเด็ก (เด็กต้องมีส่วนสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร ตัวบัตรมีสีสันสดใสเหมาะกับเด็กมีให้สะสมถึง 7 แบบ)

           2. บัตรสำหรับผู้ใหญ่ (ตัวบัตรถูกออกแบบมาในสไตล์ทูโทน มีให้สะสม 7 แบบเช่นกัน)

           3. บัตรสำหรับครอบครัว (สำหรับ 1 ครอบครัวต้องประกอบด้วย พ่อ แม่ และลูก รวมทั้งหมด 3 คน)

งานครบรอบ 45 ปี โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์
ภาพจาก aithailand.co.th

          ซึ่งภายในตัวบัตร 1 ใบ จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนที่เป็นหน้าบัตรส่วนนี้รูปแบบจะมีทั้งหมด 15 แบบ สามารถสะสมเป็นของที่ระลึกได้ ส่วนถัดไปจะมี QR Code สำหรับดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับถ่ายภาพแบบ AR และส่วนสุดท้ายจะเป็นแผนผังภายในงาน ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดของบัตรเพิ่มเติมได้ที่นี่ doraemoncomicworld/ticketing
 
งานครบรอบ 45 ปี โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์
ภาพจาก aithailand.co.th

          ทั้งนี้สำหรับแฟน ๆ โดราเอมอนที่ต้องการทราบข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Doraemon Comic World ที่จะจัดขึ้นที่ Central Plaza Westgate บางใหญ่ ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมทั้งสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างเป็นทางการของงานนี้ได้ที่ เฟซบุ๊ก Beloved Doraemon และที่เว็บไซต์ www.aithailand.co.th/doraemoncomicworld รวมทั้งสามารถ Download AR Application ตั้งแต่ 2 ทุ่ม วันที่ 26 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปโลดแล่นตามจินตนาการของโดราเอมอนกันค่ะ

โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์
ภาพจาก aithailand.co.th

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
aithailand.co.th, www.centralplaza.co.th,  เฟซบุ๊ก CentralPlazaWestgate , เฟซบุ๊ก Beloved.Doraemon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่าไปจัง ! สวนสนุกโดราเอมอน ผ่านหนังสือการ์ตูนจำลองที่แรกของโลก อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2558 เวลา 15:36:06 13,515 อ่าน
TOP