ขอวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม

เวียดนาม


ระเบียบการและเอกสารยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม

          1. บุคลลที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยไม่ต้องขอวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม

          2. กรณีบุคคลถือหนังสือเดินทางต่างชาติ

          - หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

          - รูปถ่ายขนาด 1.5 – 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

เวลาทำการของสถานทูต

          เวลาทำการของสถานฑูต 8.30-12.00 น. และ 13.30–16.30 น.

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-251–7202 / 02-251–5836-8


รักการท่องเที่ยว อ่านสถานที่ท่องเที่ยว มากมาย คลิกเลยค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 ขอขอบคุณภาพประกอบจาก premierholidays.co.uk


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขอวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ขอวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2552 เวลา 17:30:45 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP