หาดน้ำใส อ.สัตหีบ วิวสวย น้ำทะเลใส น่าไปไม่ไกลกรุง

หาดน้ำใส

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากคุณกำลังเบื่อหน่ายกับการเรียนหนัก ทำงานเหนื่อย และยังไม่รู้ว่าจะพาตัวเองไปพักผ่อนหย่อนใจที่ไหนในช่วงสุดสัปดาห์นี้ วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำเสนอ "หาดน้ำใส" แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลน้องใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของหน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปตากอากาศพักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสบรรยากาศสุดสดชื่น รับลมชมทะเลกันได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้น

          สำหรับหาดน้ำใส เป็นชายหาดสั้น ๆ ที่มีความยาวประมาณ 600 เมตร มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีหาดทรายเนื้อเนียนละเอียดนุ่มเท้า มีน้ำทะเลสีสวยสะอาดใสเหมาะแก่การเล่นน้ำ พร้อมมีฉากหลังเป็นขุนเขาสีเขียวขจีสด นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาชมทิวทัศน์ของธรรมชาติและท้องทะเลที่สวยงาม พร้อมกับทำกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ ร่วมกับครอบครัวหรือชาวแก๊งกันได้           ซึ่งกิจกรรมก็มีให้ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือแคนู, ลงเล่นน้ำทะเล โดยสามารถเช่าอุปกรณ์เล่นน้ำกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย, นอนแผ่กายอาบแดด, หามุมโดน ๆ นอนอ่านหนังสือเล่มโปรด ซึ่งทางหาดจะมีซุ้มร่ม ๆ ให้สามารถนั่งหรือนอนกันได้แบบสบาย ๆ หรือจะเลือกไปเดินชมวิวรับลมเย็นชิล ๆ ฟังเสียงฟองคลื่นซัดสาดก็มีความสุขได้ไม่แพ้กัน และเพราะด้วยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเขตทหาร จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวกันได้แบบอุ่นใจหายห่วง          นอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ หาดยังมีร้านค้าจำหน่ายอาหารนานาชนิด อาทิ อาหารตามสั่ง ส้มตำ ไก่ย่าง เครื่องดื่ม ผลไม้สด ๆ ฯลฯ มาเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้ไปฝากท้องกันอีกด้วย สำหรับหาดแห่งนี้จะไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวพักแรมในบริเวณหาด และไม่อนุญาตให้ก่อกองไฟเพื่อประกอบอาหาร แต่จะอนุญาตให้นำอาหารจากข้างนอกเข้ามารับประทานภายในหาดได้ และสำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่ลงเล่นน้ำทะเลจนเปียกแฉะและไม่อยากเหนียวตัวกลับบ้านทางหาดก็มีน้ำจืดและห้องน้ำสะอาดให้บริการกันอีกด้วย 

          รู้แบบนี้แล้วใครที่เบื่อหน่ายกับแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลในที่เดิม ๆ ก็ลองแวะเฉียดมาเชยชม มาหามุมโปรดถ่ายรูป แวะมาพักกายผ่อนคลายกันที่หาดน้ำใสกันดูนะคะ รับประกันว่าปลื้มชัวร์...

           เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. (เปิดรับเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น) ค่าบำรุงสถานที่คนละ 10 บาท

           การเดินทาง : หาดตั้งอยู่ในพื้นที่ของหน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใช้เส้นทางถนนมอเตอร์เวย์ หรือถนนสุขุมวิท จากนั้นให้มุ่งหน้ามายังอำเภอสัตหีบ พอถึงทางแยกที่ตัดกับถนนสุขุมวิทหรือบริเวณหน้าโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ให้ใช้เส้นทางที่จะไปท่าเรือจุกเสม็ด จากนั้นพอถึงค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้าให้เลี้ยวซ้ายไปยังเส้นทางพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เมื่อถึงป้อมทหารให้ขับต่อมาจนเจอแยกจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงไปอีกเล็กน้อยก็จะพบกับหาดน้ำใส
 
           เว็บไซต์ : หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ 


 แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
หาดน้ำใส อ.สัตหีบ วิวสวย น้ำทะเลใส น่าไปไม่ไกลกรุง โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2557 เวลา 16:29:22 25,431 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หาดน้ำใส อ.สัตหีบ วิวสวย น้ำทะเลใส น่าไปไม่ไกลกรุง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP