คลิป วิดีโอ » วิส ชีพ ฟาร์ม Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

วิส ชีพ ฟาร์ม Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ

กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ

จากเว็บไซต์: youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติ จากคุณ : ipoptum
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

สวิส ชีพ ฟาร์ม Swiss Sheep Farm ฟาร์มแกะชะอำ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาโอบล้อมรอบ และอบอุ่นด้วยไอธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ สวิสชีพฟาร์ม เป็นฟาร์มเลี้ยงแกะแบบสวิสเซอร์แลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต สำหรับผู้ที่รักมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ สไตล์คันทรีวินเทจฟาร์ม ที่มา : www.youtube.com โพสต์โดย : madoochannel

โพสโดย: ipoptum 12 มิถุนายน 2556 เวลา 17:38:45  
Tag: สวิส ชีพ ฟาร์ม, Swiss Sheep Farm, ฟาร์มแกะชะอำ, เที่ยวสวิสชีพฟาร์ม, เที่ยวฟาร์มแกะชะอำ, สถานที่ท่องเที่ยว ชะอำ, เมืองไทย, เที่ยวไทย, ท่องเที่ยวไทย, ท่องเที่ยว, แหล่งท่องเที่ยว, เที่ยวทั่วไทย, สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี, แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุร
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ