คลิป วิดีโอ » ัลดีฟเมืองไทย Lake Heaven สวรรค์แห่งใหม่ของการพักผ่อน

ัลดีฟเมืองไทย Lake Heaven สวรรค์แห่งใหม่ของการพักผ่อน

กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ

จากเว็บไซต์: youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติ จากคุณ : ipoptum
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

เลคเฮฟเว่น รีสอร์ทแอนด์พาร์ค Lake Heaven Resort & Park หรือ มัลดีฟเมืองไทย ตั้งอยู่บริเวณที่สวยที่สุดของเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี สถานที่พักผ่อนบนแพลอยน้ำแบบส่วนตัว ท่ามกลางความสงบเงียบ กลางสายน้ำที่ใสสะอาด เย็นสบาย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่ขึ้นเรียงราย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์บนผืนน้ำจืดก็ว่าได้ สถานที่ซึ่งรอการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา และการผจญภัย ที่ๆ คุณจะได้ค้นพบความสนุก ความสุขกับกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ กินลมชมวิวระหว่างน่านน้ำทะเลสาบสนุกกับเรือเร็วเจ็ตสกี เครื่องเล่นทาง น้ำนานาชนิด ที่จะพาคุณลุยไปสัมผัสกับอีกด้านหนึ่งของชีวิต โพส : TheTo13 ที่มา : youtube

โพสโดย: ipoptum 25 มีนาคม 2556 เวลา 17:52:41  
Tag: เลคเฮฟเว่น, มัลดีฟเมืองไทย, Lake Heaven, เขื่อนศรีนครินทร์, ท่องเที่ยวกาญจนบุรี, เที่ยวLake Heaven, เลคเฮฟเว่น, ที่พัก, ท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยว, ที่พัก, โรงแรม, รีสอร์ท, ท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยว, จังหวัดกาญจนบุรี, ไทยเที่ยวไทย, เที่ยวทั่วไทย, ท
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ