คลิป วิดีโอ » ัวเชด แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ จ.สุรินทร์

ัวเชด แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ จ.สุรินทร์

กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ

จากเว็บไซต์: youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติ จากคุณ : kridsada7
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

เที่ยวสุรินทร์ เที่ยวบัวเชด อำเภอบัวเชด เป็น แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ-อารยธรรม เพื่อเป็นการปลุกจิตสำนึกให้ประชาชน เยาวชน เห็นคุณค่าประโยชน์ของป่าไม้ มีความรู้สึกรักหวงแหนทรัพยากรธรรมชาติโดยเฉพาะทรัพยากรป่าไม้

โพสโดย: kridsada7 1 กรกฎาคม 2554 เวลา 10:03:17  
Tag: อำเภอบัวเชด, อ.บัวเชด, บัวเชด, สุรินทร์, จ.สุรินทร์, จังหวัดสุรินทร์, เที่ยวสุรินทร์, ทัวร์สุรินทร์, ไทยเที่ยวไทย, เที่ยวทั่วไทย, ท่องเที่ยว, แหล่งท่องเทื่ยว, สถานที่ท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์, สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย, travel
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ