คลิป วิดีโอ » ัศจรรย์ Bromo ภูเขาไฟ ลมหายใจของเทพเจ้า สวยมาก

ัศจรรย์ Bromo ภูเขาไฟ ลมหายใจของเทพเจ้า สวยมาก

กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ

จากเว็บไซต์: youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติ จากคุณ : psaded
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

เที่ยวอินโดนีเซีย สัมผัส Bromo ภูเขาไฟที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่ง บนเกาะชวาฝั่งตะวันออก ประเทศอินโดนีเซีย Bromo ภูเขาไฟที่เป็นเหมือนลมหายใจของเทพเจ้า ช่างงดงามและและอัศจรรย์ยิ่งนัก นักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสเชื่อได้ว่าต้องประทับใจกันไม่มากก็น้อย

โพสโดย: psaded 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17:06:02  
Tag: Bromo, ภูเขาไฟ Bromo, ภูเขาไฟ, อินโดนีเซีย, ประเทศอินโดนีเซีย, indonesia, เที่ยวอินโดนีเซีย, ทัวร์อินโดนีเซีย, เที่ยวต่างประเทศ, ทัวร์ต่างประเทศ, ท่องเที่ยวต่างประเทศ, ท่องเที่ยว, แหล่งท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ, travel
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ