คลิป วิดีโอ » หานครอันทันสมัย โตเกียว ประเทศญุี่ปุ่น

หานครอันทันสมัย โตเกียว ประเทศญุี่ปุ่น

กรุณากดที่ปุ่ม Play เพื่อเล่นวีดีโอ

จากเว็บไซต์: youtube.com ที่ถูกโพสขึ้น มาโดยอัตโนมัติ จากคุณ : atthaphol
หากวีดีโอไม่เล่น อาจเกิดจากไฟล์ต้น ฉบับที่เว็บไซต์ดังกล่าวไม่สามารถ เรียก ได้หรือ ถูกลบออกไป กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อ แจ้งปัญหานี้ ขอบคุณค่ะ

โตเกียว คือเมืองมหานครอันทันสมัยที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้า ร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ รวมทั้งบาร์และคลับอีกนับไม่ถ้วน แต่ขณะเดียวกัน โตเกียวก็เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์และประเพณีเก่าแก่ ทั้งศาลเจ้าและวัด โพส: theflush ที่มา: youtube.com

โพสโดย: atthaphol 23 ธันวาคม 2555 เวลา 16:31:39  
Tag: โตเกียว ประเทศญุี่ปุ่น, โตเกียว, ญี่ปุ่น, เที่ยวโตเกียว, แหล่งท่องเที่ยวโตเกียว, สถานที่ท่องเที่ยวโตเกียว, แหล่งท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, สถานที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, Tokyo, Japan
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ