รูปภาพ » สาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน

สาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน

เสาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน
รูปภาพ สาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน
เสาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน
รูปภาพ สาหินบะซอลต์ มหัศจรรย์ต่างแดน
เสาหินบะซอลต์ หมู่บ้าน Froðba ที่ตั้งอยู่ใน Suðuroy ของ หมู่เกาะแฟโร เสาหินบะซอลต์ แต่ละเสาจะมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 10เมตร โดยเสาหินเหล่านี้ตั้งเรียงรายขนาบข้างกับถนน ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของหมู่บ้าน

โพสโดย: ethestar 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 17:44:11  
Tag: เสาหินบะซอลต์, หมู่บ้าน Froðba, Froðba, Suðuroy, หมู่เกาะแฟโร, Faroe Islands, มหาสมุทรแอตแลนติก, เที่ยวต่างประเทศ, ทัวร์ต่างประเทศ, ท่องเที่ยว, แหล่งท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ, travel
  •  รูปภาพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เหนือเมฆ 2 , เหนือเมฆ โดนแบน , AEC , ข่าวอาเซียน , ดูดวงปี2556 , ปีชง 2556 , instagram ดารา , The Star 9 , iPhone 5 , iPhone 5 ราคา , หยกเลือดมังกร , ดุจตะวัน ดั่งภูผา , คุณสามี กํามะลอ ที่รัก , แม่ปูเปรี้ยว , เสกฉันให้เป็นเธอ , เสือสมิง , แม่เปียดื้อ , บ่วงวันวาร , เงาะแท้แซ่ฮีโร่ , ออฟฟิศพิชิตใจ , สุภาพบุรุษจุฑาเทพ , แรงปรารถนา , ตรวจหวย , เลขเด็ดงวดนี้ , คำขวัญวันเด็ก , ไหว้พระ 9 วัด , วันดีปี 2556 , รถใหม่ 2013 , สีรถถูกโฉลก , ปฏิทิน 2556 , วันหยุด 2556
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ