เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย

ที่เที่ยวสุดฮิต ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ โหลดดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<
ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี


ชุ่มฉ่ำสะใจกับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียและทันสมัยที่สุดในประเทศ

          กลับมาเพิ่มความสนุกสนานแบบจุใจอีกครั้ง สำหรับโครงการซานโตรินี พาร์ค ชะอำ กับการเปิดสวนน้ำแห่งใหม่ภายใต้ชื่อว่า "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย อีกทั้งยังทันสมัยที่สุดในประเทศ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ หรือ 30,000 ตารางเมตร อัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นมาตรฐานโลก ส่งตรงจากประเทศตุรกี เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

          คุณนัสวีร์ ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ในเฟสแรกที่เกินเป้าจากที่คาดหมายไว้ โดยมีผู้มาใช้บริการรวมกว่า 1.2 ล้านคน ทำให้เราคิดต่อจิ๊กซอว์เพิ่ม โดยจากนี้ไปธีมพลาซ่าจะลงมาทำสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเต็มตัว เพราะมองเห็นโอกาสทางตลาดที่ยังสามารถเติบโตได้อีก ประกอบกับสภาพภูมิอากาศประเทศไทย ทำให้เราเกิดไอเดียริเริ่มสวนน้ำขึ้น โดยมีจุดเด่น คือ เป็นเครื่องเล่นสไลด์ที่ได้มาตรฐานโลก มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายทั้งเด็กเล็ก วัยรุ่น ตลอดจนครอบครัว บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ หรือ 30,000 ตารางเมตร โดยใช้งบลงทุน 500 ล้านบาท ซึ่งได้รับการสนับสนุนการลงทุนจาก BOI

          นอกจากนี้ ยังมีความน่าสนใจในเรื่องระบบดิจิตอลหรือมีเดียแชร์ริ่ง ที่เรียกว่า "ซานโตรินี คอนเนคส์" (Santorini Connects) ใช้คลื่นวิทยุ RFID ในการทำงาน ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถล็อกอินและใช้ริสแบนด์เป็นสื่อในการอัพโซเชียลมีเดีย โดยขณะเล่นเครื่องเล่นกล้องบนตัวสไลด์จะจับภาพไว้ พอลงมาหลังจากเล่นเสร็จผู้เล่นสามารถสแกนริสแบนด์ตรงจุดเช็กพ้อยท์เพื่อเลือกภาพของตนเอง และส่งแชร์ไปที่เฟซบุ๊กได้ทันที ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเห็นภาพความเคลื่อนไหวของเราได้ตลอดเวลา

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" ยังมีเครื่องเล่นที่เป็นซิกเนเจอร์แห่งเดียวในเอเชีย นั่นคือ Ares’s King Cobra

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

          "เราเลือกซัพพลายเออร์โดยพิจารณาจากมาตรฐานความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งเราได้บริษัท โพลิน ที่เป็นอันดับ 1 ของประเทศตุรกีและติดท็อป 3 ของโลกมาดูแลจัดการให้ทั้งหมด มีทั้งหมด 12 attractions และอีก 1 extra ride โดยตั้งชื่อตามเทพเจ้ากรีก ได้แก่ 

          Ares’s King Cobra : เครื่องเล่นหนึ่งเดียวในเอเชีย ! สไลด์เดอร์รูปงูจงอางยักษ์สูงกว่า 15 เมตร ที่สุดของประสบการณ์เร้าใจกับการลื่นไถลผ่านโค้งคดเคี้ยวที่สร้างความท้าทายบนหลังงูยักษ์ที่ยาวกว่า 78 เมตร ด้วยความเร็ว 51 กิโลเมตร/ชั่วโมง

Ares King Cobra

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Apollo’s Drop Screamer : เครื่องเล่นที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง และอะดรีนาลินหลั่งด้วยความตื่นเต้นสุดหวาดเสียว กับการทิ้งตัวลงจากสไลด์สูงชันจนเกือบจะเป็นแนวดิ่ง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Bacchus’s Magic Hole : เครื่องเล่นที่ออกแบบเป็นพิเศษให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกตื่นเต้นของการไหลผ่านท่อน้ำแคบ ๆ ออกสู่แอ่งน้ำเปิดขนาดใหญ่ ผ่านเข้ากระแสน้ำวนก่อนจะทิ้งดิ่งลงน้ำอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Hermes Falls : เครื่องเล่นที่ออกแบบมาให้คุณสนุกกับการผจญภัยภายในท่อที่ยาวกว่า 150 เมตร และสูงถึง 12.40 เมตรซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          The Artemis’s Rapids : สนุกสุดเหวี่ยงกับการนั่งบนห่วงยาง แล้วเลื่อนไหลไปบนสไลเดอร์ด้วยความเร็วที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมความตื่นเต้นไปชั่วขณะ

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          The Thunder of Zeus : เครื่องเล่นลักษณะเป็นท่อปิดยาวคดเคี้ยวที่ยาวกว่า 128.07 เมตร ซึ่งจะทำให้คุณได้ตื่นเต้นปนระทึกสุดใจในแบบที่ไม่ต้องใช้สายตา เพียงปล่อยตัวปล่อยใจดำดิ่งสู่ความมืดมิดของสายน้ำ และลดเลี้ยวไปตามท่อยาวที่ถูกออกแบบความสนุกมาแล้วอย่างดี

The Thunder of Zeus

The Thunder of Zeus          Athena’s Space Shaker : สัมผัสความตื่นเต้นกับการนั่งบนห่วงยาง ทั้งแบบนั่งคนเดียวหรือจะมีเพื่อนนั่งคู่กันไป แล้วลื่นไหลลงมาตามรางสไลเดอร์พร้อมกับความเร็วที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนลงมายังส่วนสุดท้ายของสไลเดอร์แล้วลงสู่สระน้ำด้านล่าง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Vulcan’s Kamikaze : สัมผัสความโลดโผนแบบไร้แรงดึงดูด ปลดปล่อยทุกการควบคุมไปกับกามิกาเซ่ สไลเดอร์สูง 18 เมตร ที่ชันเกือบจะเป็นแนวดิ่ง ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 50 กิโลเมตร/ชั่วโมง และปล่อยให้ไหลลงมาพบกับความสนุกสุดมันส์พร้อมกัน

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Venus Free Fly : เครื่องเล่นที่ออกแบบมาสำหรับคนชอบความเร็วและความสนุกของการแข่งขัน มีแผ่นรองแล่นลงมาตามรางปิด ความเร็วจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนจะผ่านออกไปยังรางเปิดแล้วทิ้งตัวลงสู่กระแสน้ำเบื้องล่างด้วยความเร็วสูง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Kid’s Paradise of Demeter : วิมานความสนุกที่รวมความสนุกหลากหลายไว้ในสระเด็ก ตอบโจทย์ความสนุกของคุณหนู ๆ พร้อมรังสรรค์บรรยากาศวันพักผ่อนของครอบครัว

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซีซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          The Lazy Hera : สระทางน้ำไหลที่ให้อิสระในการลอยตัวหรือนั่งบนห่วงยางไปตามสายน้ำ พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสวนน้ำรอบข้าง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Poseidon’s Lagoon : ตื่นตาตื่นใจ ลุ้นระทึกกับการโต้เกลียวคลื่นในสระคลื่นจำลอง

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี          Ring of The Titan : วงล้อแห่งการผจญภัยที่จะทำให้คุณตื่นเต้น ท้าทาย และลอยล่องราวกับอยู่ในท้องน้ำแห่งทะเลลึก

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซีซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

          ขณะที่ด้านความปลอดภัยเราเองใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง โดยจัดให้มีการอบรมหลักสูตร Life Guard แก่เจ้าหน้าที่คุมเครื่องเล่น ซึ่งเราจะจัดส่งเจ้าหน้าที่คุมเครื่องเล่นไปฝึกอบรมกับสมาคมเพื่อช่วยชีวิตทางน้ำที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในการให้บริการ" คุณนัสวีร์ ระบุ


ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

         "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" มีบริการให้เช่าคาบานาส่วนตัวสำหรับความเป็นส่วนตัวของกลุ่มเพื่อนและครอบครัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ระบบ Prepaid ริสแบนด์, ล็อกเกอร์เก็บของ, เสื้อชูชีพ และห่วงยางไว้บริการ เพื่อความปลอดภัยระหว่างการเล่น นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภทไว้รอต้อนรับ อย่างเช่น ร้านเบอร์เกอร์ Maverricks Grill, ร้านผลไม้ Fruit for Thought, ร้านเครื่องดื่ม Crepe A Crepe, ร้านอาหารและเครื่องดื่ม Tholos Restaurant และ Tholos Café เป็นต้น

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี

สำหรับค่าบริการ มี 2 อัตรา ดังนี้

          General Admission Rates ผู้ใหญ่ 900 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 เซนติเมตร) ผู้พิการและผู้สูงอายุ 500 บาท และ Thai Residents Rates (คนไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักถาวรในประเทศไทย) ผู้ใหญ่ 700 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 เซนติเมตร) ผู้พิการและผู้สูงอายุ 400 บาท ส่วนเด็กความสูงไม่ถึง 90 เซนติเมตร เข้าฟรี ! อัตรานี้สามารถเล่นได้ทุกอย่างและอยู่ได้ทั้งวัน

          เวลาเปิดบริการ : วันนี้และตลอดเดือนตุลาคม 2556 เวลา 09.00-21.00 น. และตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป เปิดบริการวันจันทร์-พฤหัสบดี 10.00-18.30 น. ส่วนวันศุกร์-อาทิตย์ 09.00-21.00 น. ทั้งนี้ ติดตามข้อมูลของ "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" ได้ที่ www.santoriniwaterfantasy.com, เฟซบุ๊ก Santorini Park Cha-Am และ เฟซบุ๊ก Santorini Water Fantasy

          หมายเหตุ : ควรสวมใส่ชุดว่ายน้ำในการลงเล่น เนื่องจากเครื่องเล่นแต่ละชนิดจะต้องใช้แรงดันน้ำเพื่อส่งตัว หากเป็นชุดธรรมดาอาจจะไม่สะดวก อีกทั้ง ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี ไม่มีชุดว่ายน้ำให้เช่า โปรดเตรียมมาให้พร้อม หรือสามารถหาซื้อได้ที่ร้านพลาก้าซึ่งตั้งอยู่ด้านในสวนน้ำค่ะแผนที่ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี โดย Longdo.comแนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
เดี๋ยวจะไปแล้วโว้ย
จากคุณ เ้ฟาดเ่่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-29 15:38:43 ]
thayanee2545
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
แล้วใส่ชุกว่ายน้ำที่มีซิปได้ไหมคะ มันจาอันตรายไหมอ่ะ
จากคุณ ghjkrt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 15:23:50 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
แพงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ 5555555555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-23 15:56:25 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
แพงเวอร์แต่ก็ไปคร้า น่าจะสนุก
จากคุณ สมองน้องหมาปัญญาน้องควาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-23 11:36:44 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
งง อยากไปแต่หาเวลาอยู่
จากคุณ l3dreaml3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 20:22:08 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
แพงเว่อร์อ่ะค่ะ ลดให้หนูหน่อยนะ อิจฉาน้องหนูจังได้เข้าฟรีด้วยเพราะน้องหนูสูงแค่89เซนติเมตรเองอ่ะ อยากเล่นจัง
อยากเล่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อิจฉาจุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 20:28:56 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
วันเสานี้หนูไปค่ะ
จากคุณ มิกกี้เมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-19 09:04:52 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากรู้ว่าราตาต่อคนคนละ 700 บาทแน่ๆใช่มั้ยค่ะ
จากคุณ สุราษฎร์ธานี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-15 15:03:07 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
700ไม่แพงหรอกเพราะของก้อนำเข้ากินข้าวหน้าปลาไหลจานเดียวก้อหมดเเย้วอิอิ
จากคุณ สุจิต องค์กุณนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-14 08:19:13 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
เดี่ยวไปวันเสาร์ค่า
จากคุณ อ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 10:37:38 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไปมากกคะแต่ค่าเข้าค่าศไลเดอร์แพงเวอร์อะ จนไม่กล้าไปอีกแล้วคะเคยไปแล้วค่าเข้าแพงค่าเล่นแพงแต่ถ้าเล่นแล้วสนุกไปได้เลยคะคุ้มมมมมมากกก
จากคุณ แฟร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 11:19:43 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ถ้าไปได้ก็จะไปค่ะ
จากคุณ เก้า สุภัสสรา ธนชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 17:27:28 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
แพงเวอร์อ่ะะ
จากคุณ เก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 17:25:40 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จากคุณ ไอลดา ชนะภัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 13:21:18 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จากคุณ ออเร้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-01 22:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
คุณแม่จะพาไปเล่นปิดเทอมค่ะ
จากคุณ PhonE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-27 22:02:51 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ปิดเทอมไปกับเพื่อนเเน่ 100เปอเซนน นัดไว้เเบ้ววว ลุ้นสุดๆเลยย อยากเล่นนน
จากคุณ puttipong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-26 21:06:44 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จะต้องไปให้ได้
จากคุณ อ้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-26 19:03:16 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ค่าอยากไปม้วกเบยค่ารู้สึกว่าถ้าไปแล้วจะได้ความฟินเว่อและโรเเมนซ์มากเบยถ้าไปกะแฟนอ่ะนะเรารู้สึกดีเว่อๆที่ได้ไปเยือนที่แห่งนั้นอย่างเต็มรูปแบบพอลงสไลเดอร์แล้วเข้าวินเลยอ่ะจะบอกอะไรให้นะเกงเราตูดขาดเบยน้ำมันเเรงมากเลยล่ะ
จากคุณ แต่จะไม่ไปพันทิพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-24 14:34:04 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
น่าไปม้วกเลยเค่อนี่เราว่านะจะพาเพื่อนไปกันสัก 40 คนอ่ะราคาก็มิแพงน้าแค่นี้จิ้บจ๊อยเว่อ
ปล.รุ่น15รักเพื่อนทุกคน
จากคุณ น้ามสัยรุ่น15ร๊ากเพิ่ลทุกคล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-17 14:35:03 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
สมราคา ไม่แพงไม่จำกัดรอบ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-12 11:41:01 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ปิดเทอมต้องไปให้ได้555
จากคุณ >. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-11 20:04:06 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
หนูว่านะคะ ถึงคาบาน่าจะดีแค่ไหนหนูก็ไม่พักหรอกนะคะ บ่องตงว่าแพงม๊วกกกกกกก ราคาแพงขนาดเนี้ยเอาไปซื้อบ้านยังจะได้เลย(ประชด) แล้วถ้าหนูอายุ7-8ปี ส่วนสูงเกิน130ล่ะคะ มันก็แพงตายห่าสิคะ -.-
จากคุณ ไม่อยากเขียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-11 19:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไปง่ะ
จากคุณ คนดีมักเป็นงี้แหละ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-11 19:46:32 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
เห็นเรารักเลยค่ะ อยากไปมาก
จากคุณ ฟ้าไฉไล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 01:12:04 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ถ้ารู้ว่าที่นี้จ่ะเปิดสวนน้ำน่ะ เราไม่มีวันไปสวนสยามเด็ดขาดเรย สวนสยามเก่า สระน้ำมีแต่ตะไครน้ำ
ไปแล้วเสียดาย เงินมากกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ แก้มป๋อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 20:06:41 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จากคุณ pin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 20:25:19 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
มีห้องพักป่าว
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 14:19:14 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ที่บอกว่าแพงกัน ลองมาดูที่ภูเก็ตจิ แพงหูฉี่เครื่องเล่นก็น้อยมากๆ = = ราคาคนไทยกับฝรั่งเกือบจะเท่ากัน
จากคุณ เฟิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 22:12:05 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จะไป แต่จะไปถูกป่าว เครื่องเล่นคงไม่กล้าเล่น สูงๆๆทั้งนั้น
จากคุณ wannisa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-11 00:47:55 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จะให้เค้าขายบัตรคุณๆแค่ร้อยสองร้อยหรอ ทุกอย่างมันคือระดับเอเชีย เข้าขั้นระดับโลก คุณควรให้เกียรติสถานที่ เพราะการตั้งราคาคือการบอกระดับดีกรีของสินค้าหรือบริการ ส่วนกลุ่มลูกค้าเค้าเจาะกลุ่มลูกค้าต่างชาติ และส่วนมากที่เป็นลูกค้าฐานะระดับกลาง-สูง มันคงไม่ยากเย็นอะไรกับการเสียเงินไม่ถึงพันต่อคนเพื่อได้สัมผัสสิ่งที่อะเมซิ่งในเมืองไทยขนาดนี้ เลิกพูดเถอะค่ะว่าแพง อยากจะรู้จังนะว่าถ้าคุณๆเป็นเจ้าของซะเองยังจะสามารถตั้งราคาแค่ร้อยสองร้อยได้รึป่าว ใจเขาใจเราค่ะ แค่ได้สนุกๆ เป็นประสบการณ์ได้อวดใครๆก็พอใจแล้ว เพราะเราคือคนนึงที่ทำธุรกิจ แม้จะไม่ใช่สวนน้ำ แต่เข้าใจถึงหัวอกคนทำธุรกิจด้วยกันค่ะ
จากคุณ มานะมานี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-07 15:15:47 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ไม่เห็นจะแพงเลย เทียบกับความสนุกความสะใจ ราคาแค่นี้จิ๊บๆ เทียบกับราคา เหมา ที่สวนสยามก็พอกันอ่ะ
จากคุณ cypruz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 15:06:56 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
น่าไปง้าาาา'เก็บตังค์แปป
ไอพวกที่บ่นว่าแพงนะก็ไม่ต้องมาเล่นจบป้ะ !!
จากคุณ หมก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 02:43:37 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
จากคุณ แป้งค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 13:04:49 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ถ้ามีโอกาสได้ไปก็ดีนะเพราะว่าเราจะได้พาแม่ไปเที่ยวบ้าง โอกาสดีๆๆมาถึงทั้งที่ไม่เที่ยวไม่ได้
น้องพลอย เด็ก2จังหวัด ด.ญ. ณัฐชา คับ
จากคุณ ณัฐชา รักเก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 13:03:25 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
สนุกดีนะ คับ
จากคุณ แพรพลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 12:56:25 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ที่ไหนอ่ะ
จากคุณ ชัยชนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 13:03:12 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
เมืองไทยน่าเที่ยวสุดๆ
จากคุณ รักไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 12:08:19 ]
rtaf33
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
น่าเล่นมากสมควรแก่ราคาแล้วครับ ใครคิดว่าแพงก็ไม่ต้องเล่นเขาไม่ได้บังคับคุณ มีคนที่พร้อมจะไปเล่นมากมาย
จากคุณ panu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 10:00:59 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
กระจอกว่ะ
จากคุณ OOO เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 06:21:29 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
เราว่าไม่แพงนะ ราคา 700 บาทเอง เล่นได้ทุกอย่างเลย ทั้งวัน น่าเล่นด้วย
จากคุณ ปริมและไนส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 11:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากรู้ค่ะเข้าจริงๆสรุปแล้วว่ามันราคาเท่าไหร ใครรู้จริงหรือไปมาแล้วช่วยตอบหน่อยจ้า
จากคุณ ภาคินี สุขเจริญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 13:32:07 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ค่าเข้าแพงเวอร์กะเปิดเอารวยเรยหรืองัย ถ้าเข้าไม่ได้เล่นก็เสียเต้มแพงไปไหมน่าจะไม่แบ่งราคาเล่นน้ำกะไม่เล่นน้ำราคาน่าจ่ะแตกต่างกันไป
จากคุณ แตงโม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 14:37:41 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
พี่ๆค๊ะถ้าผู้ใหญ่เข้าไปแร้วไม่ได้เล่นเสียเท่าเดิมใช่ไหมค๊ะ
จากคุณ อั๊ยยะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 22:07:46 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไปอ่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้ไป
จากคุณ อั๊ยยะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 22:05:16 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไป อยากไป อยากไป มาาาาาาาาาาาาาาาาาาาก
จากคุณ song เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 17:02:11 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไป อยากไป อยากไป
หน้าสน หน้าสน หน้าสน
แง แง แง :e2_05
จากคุณ แก่นการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 16:50:00 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ไม่มี Flowrider หรอเนี่ย เสียใจจัง
จากคุณ BangkokRider เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 16:05:52 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
อยากไปมั้งจัง (แต่ค่าเข้าแพงจังเลย)
น่าจะสนุก ทั้งสวย ทั้งดี ชอบมากเลย
จากคุณ ว่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 21:50:14 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เปิดแล้ว ! ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกของเอเชีย
ใช้อยากไป
จากคุณ โฮโช ฮะนง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 12:08:59 ]