งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ประจำปี 2553

ที่เที่ยวสุดฮิต ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ โหลดดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<
ท้าวสุรนารี

งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ประจำปี 2553 (ททท.)

          จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ประจำปี 2553 ในระหว่างวันที่  23  มีนาคม  2552 – 3 เมษายน 2553 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

          นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า การจัดงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ประจำปี 2553 ในระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2553 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ถือเป็นงานที่จังหวัดนครราชสีมา และชาวนครราชสีมา ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  และถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการสักการะ การเคารพซึ่งวีรกรรมของคุณหญิงโม


เทศกาลและประเพณี


          นายอรรถพล กล่าวอีกว่า รูปแบบการจัดงานที่น่าสนใจมีมากมาย อาทิ ขบวนสักการะคุณย่าโม / รำบวงสรวงคุณย่าโม การวิ่งคบเพลิง / จุดพลุ 4 ประตูเมืองโคราช  เทศกาลอาหาร การแต่งกายโคราชย้อนยุคที่หาดูยาก เส้นทางโคราชย้อนยุค / สุดยอดการแสดง แสง สี เสียง "ประวัติศาสตร์เมืองคุณย่า" ณ สนามกีฬาค่ายสุรนารี การแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP นิทรรศการออกร้าน การประกวดนางสาวนครราชสีมา การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง / ผ้าไหม / พระเครื่อง / อาหารพื้นเมือง / แมวโคราช / ภาพเมืองโคราชโบราณ การแสดงดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ตลอด 12 วัน 12 คืน

          "กิจกรรมการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้การท่องเที่ยวเมืองโคราชมีความครึกครื้น เศรษฐกิจโคราชได้มีความคึกคัก และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมาได้เป็นอย่างดียิ่ง" ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานนครราชสีมา ระบุ

          ทั้งนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจังหวัดนครราชสีมา โทร. 0-4424-3798 องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา โทร. 0 4424 4842 เทศบาลนครนครราชสีมา โทร. 0 4424 5933 / 0 4423 4763 และ ททท.สำนักงานนครราชสีมา โทร.0-4421-3666 / 0-4421-3030 ทุกวันในเวลาราชการ www.tat.or.th/nakhonratchasima E – Mail : tatsima@tat.or.th


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ        


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....